SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
4
5
2
9
Tin tức sự kiện 28 Tháng Sáu 2019 9:00:00 SA

Thạnh An tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020

Chiều ngày 28/6, xã Thạnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Qua 10 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên cần phải có sự tập trung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành. Công tác thông tin, tuyên truyền, vận động nhân dân được chú trọng và tập trung thực hiện có hiệu quả; đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc tham gia thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Công tác phối hợp với các đơn vị hỗ trợ, các ban ngành, đoàn thể huyện trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. Đến nay, xã Thạnh An đã đạt 17/19 tiêu chí và phấn đấu cuối năm 2019 tập trung các giải pháp thực hiện đạt 2 tiêu chí còn lại là tiêu chí 10 về thu nhập, tiêu chí 11 về hộ nghèo.

 

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Thạnh An đã khen thưởng cho 09 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Thạnh An, giai đoạn 2010- 2020.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 151    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm