SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
4
7
0
8
Tin tức sự kiện 12 Tháng Sáu 2019 8:35:00 SA

Xã Long Hòa đã ra quân chấn chỉnh buôn bán không đúng quy định dọc hai bên tuyến đường rừng sác

Sáng ngày 12/6/2019, Ủy ban nhân dân xã Long Hòa đã ra quân chấn chỉnh buôn bán không đúng quy định dọc hai bên tuyến đường Rừng Sác thuộc địa bàn xã Long Hòa, nhất là các điểm bán dừa nước tự phát của một số người dân, gây mất mỹ quan đô thị, tạo hình ảnh không đẹp khi khách du lịch đến với huyện.

 

 

Để thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè trên địa bàn huyện theo chỉ đạo của thành phố, huyện, các cấp hội, đoàn thể từ huyện đến xã, thị trấn cần tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, vận động, phổ biến quy định của pháp luật bằng nhiều hình thức về quản lý và kết cấu hạ tầng đường bộ, yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người dân không ủng hộ, không sử dụng lòng, lề đường trái quy định như kinh doanh, buôn bán và các hoạt động khác. Tăng cường công tác phối hợp, đẩy mạnh ra quân đồng loạt nhằm tập trung xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn các xã, thị trấn.

 

Xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn mỹ quan đô thị, đảm bảo an toàn trật tự giao thông, không chỉ là nhiệm vụ của các ngành chức năng, mà nhất thiết cần có sự tham gia hưởng ứng của cả cộng đồng. Các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các hộ dân cần có sự phối hợp với chính quyền trong công tác lập lại trật tự đô thị.

Với những giải pháp trước mắt và lâu dài, cùng với quyết tâm của chính quyền địa phương và sự đồng thuận của người dân sẽ thực hiện thắng lợi công tác chấn chỉnh lập lại trật tự lòng lề đường, vỉa hè góp phần xây dựng huyện biển ngày càng phát triển.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

BL

 


Số lượt người xem: 286    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm