SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
0
0
7
1
Tin tức sự kiện 17 Tháng Giêng 2019 11:15:00 SA

Hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2018

Ngày 17/01, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2018. Tham dự có đồng chí Kiều Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn và các tập thể cá nhân đoàn viên công đoàn được khen thưởng năm 2018.

 

Đồng chí Kiều Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố trao tặng bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố cho các Công đoàn cơ sở

Năm 2018, hoạt động của các cấp công đoàn có nhiều nỗ lực thực hiện nhiệm vụ đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đa dạng được các mô hình tổ chức phong trào với nội dung thi đua gắn kết chặt chẽ với nhiệm vụ kế hoạch của từng cơ quan đơn vị. Đã thực hiện tốt công tác hỗ trợ đoàn viên cải thiện chỗ ở với chương trình mái ấm Công đoàn với tổng giá trị 140 triệu đồng. 100% công đoàn cơ sở trong cơ quan ban, ngành, trường học duy trì tốt hoạt động quỹ tương trợ nội bộ, có 759 trường hợp được vay không lãi với hơn 3 tỷ đồng để học tập chuyên môn, điều trị bệnh, khắc phục khó khăn về đời sống, mua sắm phương tiện, phục vụ học tập… Phối hợp tổ chức tài chính vi mô CEP cho 461 cán bộ công chức viên chức vay vốn tổng cộng hơn 12 tỷ đồng đầu tư cho phát triển kinh tế gia đình.

Dịp này, Liên đoàn lao động Thành phố tặng bằng khen cho 4 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018; Liên đoàn lao động huyện khen thưởng cho 10 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện năm 2018; khen thưởng cho các đơn vị tham gia hội thao nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam; khen thưởng hội thi gameshow “Tôi yêu cuộc sống” trong công nhân viên chức lao động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 312    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm