SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
4
4
4
0
Tin tức sự kiện 29 Tháng Mười Hai 2018 1:35:00 CH

Khánh thành bệnh viện đa khoa Cần Giờ

Sáng ngày 29/12/2018, Huyện ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giờ đã long trọng tổ chức lễ khánh thành bệnh viện đa khoa Cần Giờ.

 

 

Công trình bệnh viện đa khoa huyện Cần Giờ được khởi công xây dựng vào tháng 7 năm 2016 và nghiệm thu hoàn thành công trình vào tháng 12 năm 2018. Quy mô đầu tư xây dựng mới 200 giường và khối phụ trợ. Công trình được xây dựng với tổng diện tích trên 17 ngàn m2, 03 tầng, 01 trệt, 02 lầu và 01 tầng mái che, với tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 345 tỷ đồng

 

 

Sau nghi thức cắt băng khánh thành bệnh viện đa khoa Cần Giờ, các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, các sở ngành thành phố, huyện và nhân dân trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa đã tham quan các khoa, phòng khám bệnh, các trang thiết bị hiện đại được đầu tư tại bệnh viện để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Dịp này, bệnh viện huyện Cần Giờ cũng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 100 người dân thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, người dân tộc trên địa bàn xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh.

HN

 

 

 


Số lượt người xem: 496    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm