SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
6
9
8
9
7
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười 2018 3:45:00 CH

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Long Hòa

Ngày 20/10/2018, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện, Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân xã Long Hòa đã đến thăm, tặng cho cho hộ gia đình người cao tuổi tiêu biểu của xã Long Hòa. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe, dạy bảo con cháu ngoan ngoãn thảo hiền, có nhiều đóng góp để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.


Các cụ cao tuổi được thăm hỏi đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, xã Long Hòa đối với đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi và hứa sẽ luôn làm gương cho con cháu noi theo.

Nhân dịp này, huyện đã đến thăm và tặng quà cho 03 cụ cao tuổi của xã với tổng trị giá là 1,5 triệu đồng. Qua đó, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể hãy luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho lớp người cao tuổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Người cao tuổi.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 563    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm