Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2018 1:50:00 CH

Trường Mầm non Bình An, Đồng Tranh và Long Hòa được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 25/5/2018, UBND thành phố đã ký ban hành các quyết định công nhận các trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 gồm: Trường Mầm non Bình An, trường Mầm non Đồng Tranh, trường Mầm non Long Hòa.

Theo đó, UBND thành phố đã giao cho Chủ tịch UBND huyện phối hợp với Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể huyện và các trường mầm non được công nhận tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời xây dựng những trường mới đạt tiêu chuẩn quy định và phù hợp với quy hoạch, kế hoạch phát triển của ngành giáo dục và đào tạo.

Xem chi tiết các Quyết định công nhận các trường:

- Quyết định số 2221/QĐ-UBND ngày 25/5/2018 của UBND thành phố về công nhận Trường Mầm non Long Hòa, huyện Cần Giờ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

- Quyết định số 2222/QĐ-UBND ngày 25/5/2018 của UBND thành phố về công nhận Trường Mầm non Bình An, huyện Cần Giờ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

- Quyết định số 2223/QĐ-UBND ngày 25/5/2018 của UBND thành phố về công nhận Trường Mầm non Đồng Tranh, huyện Cần Giờ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Tr.Hiếu