Tin tức sự kiện 04 Tháng Hai 2018 11:45:00 SA

Liên hoan Thể dục cổ động – Thể dục nhịp điệu năm 2018

Ngày 04/02/2018, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Nhà thiếu nhi huyện tổ chức Liên hoan Thể dục cổ động – Thể dục nhịp điệu lần thứ 6 năm 2018 với 26 đơn vị tham gia thuộc khối mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện.

Các đội thi được chia làm 2 bảng, bảng A dành cho học sinh Mầm non, bảng B dành cho học sinh Tiểu học. Cùng với sự đầu tư về trang phục và biên đạo của các đội dự thi, sự nhiệt tình của các vận động viên nhí đã tạo nên sức hấp dẫn, sôi động cho Liên hoan. Kết thúc liên hoan, trường Mầm non Đồng Tranh đạt giải nhất bảng A và Trường Tiểu học Bình Khánh đạt giải nhất bảng B.

Việc tổ chức liên hoan thể dục cổ động – thể dục nhịp điệu lần thứ 6 năm 2018 không chỉ nhằm mục đích tạo sân chơi, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị, bên cạnh đó còn duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao thiếu nhi của huyện.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MH