Tin tức sự kiện 03 Tháng Hai 2018 10:30:00 SA

200 phần quà tết được trao tặng cho hộ nghèo xã Bình Khánh

Ngày 3/2/2018, tại nhà văn hoá - thể thao xã Bình Khánh đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo của xã. Tham dự có bà Trương Thị Hiền - Phó Giáo sư - Tiến sỹ – Nhà giáo ưu tú - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyệ ủy - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương và 200 hộ nghèo của xã.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, bà Trương Thị Hiền - Giáo sư - Tiến sỹ - Nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc sức khoẻ và mong muốn các cấp chính quyền địa phương sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

Gia đình bà Trương Thị Hiền đã tài trợ kinh phí 100 triệu đồng để trao tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo của xã Bình Khánh.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

HN