SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
4
8
9
6
Tin tức sự kiện 24 Tháng Giêng 2018 3:25:00 CH

Liên đoàn Lao động huyện họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và tuyên dương gương sáng đảng viên lần V năm 2018

Ngày 24/01/2018, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và tuyên dương gương sáng đảng viên lần V năm 2018. Tham dự có đồng chí Phan Văn Phận – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phan Thành Pháp – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở; cùng các đồng chí đảng viên tiêu biểu.

Đồng chí Phan Thành Pháp – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đội tiên phong của giai cấp công nhân, của Nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam.

 

Đồng chí Phan Văn Phận – Phó ban thường trực Ban dân vận huyện ủy trao kỷ niệm chương cho các Đảng viên

Tự hào là thế hệ kế thừa, là nguồn bổ sung lực lượng quan trọng cho Đảng, Bạn Cao Thị Thanh Minh – Giáo viên Trường Trung học cơ sở Thạnh An chia sẻ cảm tưởng khi được tuyên dương gương sáng Đảng viên: “Được nhận danh hiệu gương sáng đảng viên bản thân cảm thấy rất là hãnh diện. Trong thời gian qua, không ngừng học tập phấn đấu vươn lên đặc biệt là trong công tác chuyên môn. Với vai trò là một đại biểu Hội đồng nhân dân xã cũng luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các cử tri để đề xuất, kiến nghị đối với cấp trên. Đối với học sinh luôn cố gắng hướng dẫn, rèn luyện để giúp các em có nhiều kiến thức và kỹ năng sống ”.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao kỷ niệm chương tuyên dương 22 gương đảng viên tiêu biểu trong công tác, lao động sản xuất, đi đầu trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cơ quan, đơn vị đã được kết nạp Đảng trong giai đoạn 2013 - 2017.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 499    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm