SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
7
4
4
6
6
Tin tức sự kiện 27 Tháng Mười 2017 9:45:00 SA

Tổng cục II- Bộ Quốc phòng: Khai mạc Chương trình Quân – Dân – Y kết hợp

Sáng ngày 27/10/2017, tại Ủy ban nhân dân xã Tam Thôn Hiệp, tổng cục II, Bộ Quốc phòng tổ chức Khai mạc chương trình Quân – Dân – Y kết hợp. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trung tướng Phan Văn Việt – Chính ủy Tổng cục II; Thiếu tướng Trần Quốc Minh – Chủ nhiệm chính trị Tổng cục II; đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Tiền – Phó cục trưởng cục 71; đồng chí Đại tá Đỗ Văn Khiếu – Phó trưởng phòng quân báo Quân khu 7; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó tư lệnh – Tham mưu trưởng Bộ tư lệnh thành phố; đồng chí Trương Quốc Lâm – Phó ban dân vận Thành ủy; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Trần Thị Thùy Trang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện; lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân và đông đảo bà con nhân dân xã Tam Thôn Hiệp.

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của buổi Lễ khai mạc, Đoàn công tác của Tổng cục II, Bộ Quốc phòng đã phối hợp tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 250 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó; trao tặng 100 suất quà cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng; đến thăm và trao tặng 02 suất quà cho cán bộ lão thành cách mạng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; trao tặng 150 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận phần quà chăm lo cho hộ nghèo của xã, Ông Nguyễn Văn Mười - ấp An Phước – Xã Tam thôn Hiệp nói: “Hôm nay nhận được phần quà của đơn vị tài trợ tôi cảm thấy rất là vui, vì nhận được sự quan tâm của đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đã chăm lo cho người già. Thay mặt người dân của xã Tam thôn Hiệp tôi xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương”.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm sâu sắc của cán bộ, nhân viên, chiến sỹ Tổng cục II với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và chính sách an sinh xã hội; đồng thời, thể hiện sự quan tâm của ngành tình báo quốc phòng và lực lượng quân báo – trinh sát toàn quân đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó tại xã Tam Thôn Hiệp. Tham gia phong trào “Quân đội chung sức xây dựng Nông thôn mới”. Qua đó, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và hướng dẫn của Quân đội về chiến lược bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

* Hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó tư lệnh – Tham mưu trưởng Bộ tư lệnh thành phố (bìa trái) trao tặng quà cho các hộ nghèo

Đồng chí Trung tướng Phan Văn Việt – Chính ủy Tổng cục II trao tặng quà cho cán bộ lão thành cách mạng

 

 

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người già tại xã Tam Thôn Hiệp

 

 

 

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

(Đài truyền thanh)


Số lượt người xem: 806    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm