Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười Một 2016 11:40:00 SA

Huyện Cần Giờ tạm ứng kinh phí để triển khai xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 151 gia đình có công với cách mạng

Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ vừa có văn bản thống nhất chủ trương tạm ứng từ ngân sách huyện số tiền 7 tỷ 290 triệu đồng để xây dựng 12 căn (70 triệu đồng/căn) và sửa chữa 139 căn nhà (50 triệu đồng/căn) cho các gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26 tháng 4 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Việc thi công xây dựng, sửa chữa nhà cho người có công với cách mạng dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán để bà con có điều kiện đón Tết. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện được phân công theo dõi, kiểm tra việc triển khai thực hiện; báo cáo tình hình, tiến độ thực hiện hàng tuần cho Ủy ban nhân dân huyện nhằm giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc.

Trong năm 2015, huyện cũng đã tổ chức xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 88 gia đình có công với cách mạng với kinh phí 4 tỷ 540 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

H.A.T