Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười 2013 2:15:00 CH

Thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc triển khai ứng dụng, vận hành phần mềm xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai (VILIS) trên địa bàn huyện.

Ngày 8/10/2013, UBND huyện Cần Giờ đã ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ) và Tổ giúp việc triển khai ứng dụng, vận hành phần mềm xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai (VILIS) trên địa bàn huyện Cần Giờ tại Quyết định số 1069/QĐ-UBND.

Theo đó, Ban Chỉ đạo có trách nhiệm chỉ đạo triển khai thực hiện việc ứng dụng, vận hành phần mềm xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai (VILIS) trên địa bàn huyện Cần Giờ; kiểm tra, theo dõi, kịp thời khắc phục sự cố, lỗi phần mềm trong quá trình vận hành; Tổ Giúp việc có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công, chỉ đạo của Trưởng, Phó Ban và thành viên Ban Chỉ đạo phù hợp chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.
Thành viên BCĐ gồm các thành viên sau:
1. Ông Đoàn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng ban;
2. Ông Đinh Văn Toản - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường - Phó Trưởng ban Thường trực;
3. Ông Triệu Đỗ Hồng Phước - Chánh Văn phòng UBND huyện - Phó Trưởng ban;
4. Ông Phan Minh Phượng - Trưởng Phòng Nội vụ - Thành viên;
5. Ông Nguyễn Minh Đức - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch - Thành viên;
6. Ông Lê Xuân Quang - Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện - Thành viên;
7. Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn - Thành viên.
Thành viên Tổ Giúp việc gồm các thành viên sau:
1. Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chuyên viên Văn phòng Đăng ký quyền       sử dụng đất huyện - Tổ trưởng;
2. Ông Đỗ Minh Tuấn - Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường - Thành viên;
3. Ông Phan Trung Hiếu - Chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện - Thành viên;
4. Ông Nguyễn Thanh Hải - Chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện - Thành viên;
5. Ông Hồ Minh Truyền - Chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện - Thành viên.
Tr.Hiếu