SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
8
3
9
7
Tin tức sự kiện 25 Tháng Chín 2013 9:15:00 SA

Cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên biển (ngày 25/09/2013)

Theo bản tin của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

 

Dự báo từ chiều tối nay (25/09) ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, cấp 8 và có mưa dông mạnh. Biển động.
Ngoài ra do ảnh hưởng dải hội tụ nhiệt đới mới hình thành có trục ở khoảng 15 – 17 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp ngay trên khu vực giữa Biển đông có vị trí lúc 01h sáng nay (25/09) ở vào khoảng 14.5 – 15.5 độ vĩ Bắc, 115.5 – 116.5 độ kinh Đông nên khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, cấp 8. Biển động. Cần chú ý theo dõi sự phát triển của vùng áp thấp này trong các bản tin tiếp theo.
Do đó, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng, chống lụt bão huyện khuyến cáo các đơn vị, địa phương và nhân dân không nên chủ quan, mất cảnh giác và cần chủ động đề phòng tình huống thời tiết xấu xảy ra, đặc biệt, đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh; đồng thời chú ý theo dõi sự phát triển của thời tiết nguy hiểm này.
Ngọc Hằng

Số lượt người xem: 2771    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm