Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười Một 2012 10:05:00 SA

Ban hành kế hoạch tổ chức tiếp xúc với Trưởng ấp (Khu phố), Tổ trưởng Tổ nhân dân (Tổ dân phố) trên địa bàn huyện từ nay đến cuối năm 2012

Vừa qua Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch 170 /KH-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2012 về Tổ chức tiếp xúc với Trưởng ấp (Khu phố), Tổ trưởng Tổ nhân dân (Tổ dân phố) trên địa bàn huyện từ nay đến cuối năm 2012 với những mục đích yêu cầu sau:

1. Tiếp tục xây dựng chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh, phát huy tốt quyền làm chủ tập thể của nhân dân; vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh của địa phương.
 2. Phát huy vai trò của Trưởng ấp (Khu phố), Tổ trưởng Tổ nhân dân (Tổ dân phố) trong hoạt động tự quản tại cộng đồng dân cư; là cầu nối trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cùng với chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương.
  3. Tăng cường thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương, nhằm tạo đồng thuận trong cộng đồng dân cư, cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, kịp thời giải quyết các vấn đề xã hội mà nhân dân quan tâm, phản ánh.
Thời gian và địa điểm: tải về xem tại đây
H.M.T