Tin tức sự kiện 14 Tháng Tám 2012 10:55:00 SA

Khánh thành trường Mầm non tư thục đầu tiên trên địa bàn huyện Cần Giờ

Sáng ngày 11/8/2012, trường Mầm non Bình Minh tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mầm non tư thực đầu tiên trên địa bàn huyện Cần Giờ. Đến dự có các đồng chí: Đoàn Văn Thanh – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Dương Văn Thư – Trưởng phòng Giáo dục huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các trường Mầm non và đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

Trường Mầm non Bình Minh được xây dựng từ tháng 12/ 2009 tới nay với tổng kinh phí hơn 22 tỷ đồng trên khuôn viên 3.978,59m2 gồm 1 tầng trệt và 2 lầu với 16 phòng học; hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước, nhà vệ sinh, nhà tắm … đều theo quy chuẩn nhà nước, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật đô thị. Địa chỉ trường đặt tại số 466/2 đường Lê Thương, khu phố Miễu nhì, thị trấn Cần Thạnh.
Trường Mầm non Bình Minh tiếp nhận trẻ từ 3 tháng tuổi đến 6 tuổi theo chương trình giảng dạy do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành; trường xây dựng kế hoạch, chương trình dạy học theo quy định trong điều lệ, quy chế trường mầm non tư thục. Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Phó Chủ tịch HĐQT trường cho biết: “ năm học 2012-2013 trường sẽ tổ chức tiếp nhận 6 lớp học và hiện đang được phát hành chiêu sinh hơn 100 hồ sơ.”
Đây là trường Mầm non tư thục đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tạo sự phấn khởi cho chính quyền và nhân dân huyện Cần Giờ. Dự kiến vào cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 trường sẽ khai giảng năm học mới, học phí cho các cháu là 1.500.000đ/tháng.
MC