Tin tức sự kiện 31 Tháng Ba 2012 12:00:00 CH

Không tham quan, du lịch hoặc lưu trú tại địa bàn huyện Cần Giờ trong thời gian ứng phó Bão số 1 (Pakhar).

Nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của nhân dân và du khách, UBND huyện đã ban hành Công văn số 477/UBND ngày 31/3/2012 về tuyên truyền, phòng chống cơn bão số 1 (Pakhar).

Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo BQL Khu du lịch 30/4, UBND xã, thị trấn và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lưu trú trên địa bàn huyện nhanh chóng thông tin khẩn cấp diễn biến cơn bão soso1 (Pakhar) đến du khách biết và yêu cầu du khách không tham quan, du lịch hoặc lưu trú tại địa bàn huyện Cần Giờ, nhanh chóng rời khỏi địa bàn huyện một cách an toàn.
Ngoài ra, UBND huyện cũng đã chỉ đạo UBND các xã, thị trấn, Công ty Du lịch sinh thái Cần Giờ khẩn trương chằng chống, bảo vệ an toàn tuyệt đối các khu di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật trên địa bàn quản lý; Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú và các công ty quảng cáo cũng có biện pháp đảm bảo an toàn các biển hiệu, bảng quảng cáo, hạn chế tối đa thiệt hại do bão gây ra.

Tr.Hiếu