Tin tức sự kiện 15 Tháng Ba 2011 3:05:00 CH

Tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với Hội Chữ thập đỏ huyện.

Thực hiện Thông tri 09-TT/HU ngày 21/01/2011 của Ban Thường vụ HU về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với Hội Chữ thập đỏ; ngày 15/3/2011, UBND huyện đã xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện, theo đó trong năm 2011 tập trung tuyên truyền quán triệt các quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đối với Hội Chữ thập đỏ đến cán bộ, công chức trong các cơ quan, đoàn thể, nhân dân nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm đối với họat động Hội.

Đồng thời, tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với Hội, tạo điều kiện về biên chế, kinh phí, cơ sở vật chất, phương tiện họat động; đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn với Hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện chính sách xã hội, phát triển lực lượng….

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

L.V.Trượng