Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2010 8:45:00 SA

Niêm yết công khai lần thứ II danh sách 994 hộ nông dân đủ và không đủ điều kiện bồi thường do công ty Vedan gây ô nhiễm sau quá trình thẩm tra xác minh.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 29-KH/HNDH ngày 26/8/2010 của Hội Nông dân huyện Cần Giờ về chi tiền bồi thường thiệt hại sản xuất do Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam gây ra chho nông dân huyện Cần Giờ. Sau quá trình thẩm tra xác minh, ngày 12/11/2010 Hội nông dân huyện đã Thông báo niêm yết công khai danh sách 994 hộ nông dân đủ và không đủ điều kiện bồi thường tại UBND các xã và ban nhân dân ấp xã Thạnh An, Tam Thôn Hiệp; trong đó xã thạnh An 653 hộ, xã Tam thôn Hiệp 301 hộ, xã An Thới Đông 23 hộ, xã Bình khánh 12 hộ, xã Long Hóa 01 hộ, thị trấn Cần Thạnh 03 hộ và quận 9 TP.HCM 01 hộ.

Thời gian niêm yết công khai là 05 ngày kể từ ngày niêm yết; trong thời gian trên mọi thắc mắc khiếu nại của công dân phải có đơn gởi trực tiếp (không gởi qua đường Bưu điện) trình bày rỏ nội dung thắc mắc cho Hội Nông dân xã, thị trấn hoặc Hội Nông dân huyện để được xem xét giải quyết. Quá thời gian trên mọi thắc mắc khiếu nại của người dân sẽ không được giải quyết.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.