Huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019 (19/12/2019)
Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh năm 2019. Sáng ngày 19/12, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh.
Tổng kết chương trình thi đua Gia đình tiết kiệm điện năm 2019 (13/12/2019)
Ngày 13/12, Công ty Điện lực Duyên Hải phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019. Tham dự có Ông Ngô Quang Phước - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Duyên Hải; đồng chí Trương Tiến Triển – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Tiết kiệm điện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các hộ gia đình trên địa bàn huyện.
Trao tặng nhà tình thương tại thị trấn Cần Thạnh (05/11/2019)
Sáng ngày 05/11, Ban vận động quỹ Vì người nghèo thị trấn Cần Thạnh đã tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà tình thương. Tham dự có bà Lê Thị Quy Thục - Phó Bí thư - Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể thị trấn Cần Thạnh.
Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng năm 2019 (05/10/2019)
Sáng ngày 5/10, tại ấp Bình Lợi - xã Bình Khánh, Hội LHPN huyện phối hợp Hội CTĐ, Hội Đông y, Ban Chỉ huy quân sự, các Đồn Biên phòng, Hải Đội 2 tổ chức ngày hội phụ nữ vì cộng đồng năm 2019 với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”. Đến dự ngày hội có đồng chí Lê Thị Hồng Phượng - Huyện ủy viên - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện, Hội CTĐ, Hội Đông y, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn; đông đảo bà con nhân dân, các em học sinh của ấp Bình Lợi - xã Bình Khánh.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố khảo sát, kiểm tra về công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn huyện. (27/08/2019)
Sáng ngày 27/8, đoàn kiểm tra Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố do Bác sĩ chuyên khoa II, Huỳnh Ngọc Thành - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố làm trưởng đoàn, đã khảo sát, làm việc với Ủy ban nhân dân huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện; cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện; lãnh đạo ngành y tế, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Trạm y tế các xã, thị trấn.
Sức sống mới trên quê hương Rừng Sác (03/08/2019)
“Sự phát triển của Cần Giờ chính là sự đổi đời. Thể hiện qua việc chấm dứt đói nghèo, có đường, có điện, có kè, có nước sạch, có rừng, có học, có y tế, có du lịch. Sự đổi đời đó chính là thành tựu của 40 năm qua” – Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị đã phát biểu đầy xúc động như thế.
Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Cần Giờ giai đoạn 2010-2020 (26/07/2019)
Sáng ngày 26/7, Huyện ủy Cần Giờ đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
Huyện làm việc với UBND xã An Thới Đông kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 (05/07/2019)
Chiều ngày 5/7, bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện đã có buổi làm việc với UBND xã ATĐ kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019.
Thạnh An tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 (29/06/2019)
Chiều ngày 28/6, xã Thạnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
Họp đánh giá tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 (26/06/2019)
Chiều ngày 26/6, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức họp đánh giá tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có đồng chí Lê Minh Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.