Các xã, thị trấn tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên nhập ngũ và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020 (12/02/2020)
Chiều ngày 11/2, đồng loạt các xã, thị trấn đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên nhập ngũ và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020.
Cần Thạnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ” (14/12/2019)
Ngày 14/12, UBND thị trấn Cần Thạnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” chủ đề: chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Tham dự có đồng chí Phạm Lâm sơn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện các ngành, đoàn thể, Lực lượng vũ trang (LLVT), Ban điều hành khu phố, tổ trưởng tổ dân phố và các hộ dân trên địa bàn thị trấn.
Kỳ họp lần thứ 15 Hội đồng nhân dân thị trấn Cần Thạnh, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 - Phiên bất thường (05/11/2019)
Sáng ngày 05/11, Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn Cần Thạnh, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 triệu tập các đại biểu tổ chức kỳ họp lần thứ 15 - phiên họp bất thường. Tham dự có đồng chí Trần Văn Đức - Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Cổ Thị Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; cùng các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Cần Thạnh.
Lãnh đạo huyện thăm, chúc thọ và tặng quà Người cao tuổi (01/11/2019)
Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi, Lãnh đạo huyện đã tổ chức Đoàn đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho Người cao tuổi tại Xã Bình Khánh
Cần Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm 2019 (26/10/2019)
Sáng ngày 26/10, tại hội trường Uỷ ban nhân dân thị trấn Cần Thạnh đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm 2019. Đến dự hội nghị có bà Võ Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ngành, đoàn thể thị trấn, ban điều hành khu phố, các em học sinh được tuyên dương khen thưởng.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” thị trấn Cần Thạnh năm 2019 (09/10/2019)
Ngày 09/10, Ủy ban Mặt trật Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cần Thạnh phối hợp Công an thị trấn tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng – Phó trưởng Công an huyện đã đến dự.
Đảng ủy thị trấn Cần Thạnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (24/08/2019)
Ngày 24/8, Đảng ủy thị trấn Cần Thạnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Thắng, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đặng Xuân Bình, Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo UBND thị trấn và 13 đội dự thi đến từ các chi bộ cơ sở của Đảng bộ Cần Thạnh.
Các xã, thị trấn tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 (27/06/2019)
Từ ngày 23 - 26/6, UBND các xã, thị trấn đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6.
Hội Phụ nữ xã An Thới Đông tổ chức hội nghị chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi, tổ hội năm 2019 (27/06/2019)
Ngày 26/6, Hội Phụ nữ xã An Thới Đông (ATĐ) đã tổ chức hội nghị chuyên đề giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi, tổ hội.Tham dự hội nghị có đại diện Hội LHPN huyện, thường trực Đảng ủy - Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể, Chi bộ, Ban chấp hành chi hội phụ nữ các ấp, hội viên phụ nữ tiêu biểu.
An Thới Đông tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 (26/06/2019)
Ngày 25/6, xã An Thới Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020. Tham dự hội nghị có ông Trương Tiến Triển - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịchUBND huyện - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Huyện ủy về xây dựng NTM; đại diện các đơn vị chung sức xây dựng NTM, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể, thành viên Ban Quản lý xây dựng nông thôn mới xã, ban phát triển nông thôn mới 6 ấp, các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn xã.